TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ PHONG THỦY

HƯỚNG PHÒNG NGỦ

                                                                                                        ” MANG SỰ BÌNH YÊN ĐẾN CHO BẠN’

HƯỚNG PHÒNG NGỦ

HƯỚNG PHÒNG NGỦ

 

Chào Bạn,

Đã không ít lần cuộc sống của tôi bị đảo lộn và đôi khi rơi vào bế tắc chỉ vì tôi không ngủ được. Có lúc nằm xuống toàn mơ thấy ác mộng, có lúc thì mệt lả người nhưng không sao chợp mắt được. Cứ nhắm mắt lại thì thấy có cái gì đó như đâm vào mình gây nên cảm giác bất an lo sợ. Có khi thì ngủ không được sâu nhắm mắt một tí là mơ sảng nói lung tung…

Vì không ngủ được nên sức khỏe của tôi bị giảm sút nghiêm trọng và chính những lần đó, đã làm tôi thay đổi tính tình. Từ một người hiền lành, dễ hòa đồng luôn chia sẻ và giúp đỡ mọi người  trở thành một người hay cáu gắt, gây khó dễ cho người khác và làm cho mọi người xung quanh không dám tới gần tôi như trước nữa.

Thật lòng mà nói, tôi không muốn chuyện này xảy ra tí nào nhưng không hiểu vì sao sự việc cứ lặp đi lặp lại như vậy hoài. Và cuối cùng chuyện gì đến nó cũng đến, đó là một số bạn bè của tôi trở nên xa lánh tôi. Thế là, tôi mất đi một số người bạn thân quen.

Cứ nghĩ đến chuyện này làm cho tâm trạng  tôi lo lắng và bất an, tôi cảm thấy hạnh phúc của mình trở nên mong manh quá. Vì thế mà tôi đi mua thuốc điều trị. Lúc đầu uống vào thì ngủ được chắc do lạ thuốc, nhưng càng về sau thì càng khó ngủ chắc do dùng thuốc nhiều nên cơ địa của tôi đã quen với thuốc đó rồi. Thế là lại càng khó ngủ hơn.

Cũng vì không ngủ được nên nhiều lần tôi đã phải trả giá đắt trong công việc. Điển hình như: có lần do thiếu ngủ nên tôi đã ký một hợp đồng gây thiệt hại cho công ty vì thế mà tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để làm và sửa chữa thiệt hại này cho công ty.

Bạn biết đó việc mất ngủ đã gây không ít khó khăn cho tôi. Vì lẽ đó mà tôi luôn tìm mọi cách để khắc phục. Thật may mắn cho tôi vì tôi đã tìm được cách làm cho mình có được một giấc ngủ sâu, không còn gặp ác mộng như trước nữa.

Nếu bạn cũng bị mất ngủ như tôi thì mời bạn Click vào đây để tôi chia sẻ bí quyết này cho bạn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy


stats for wordpress