RESOURCES

 

Hình ảnh Dương Nguyễn Quang Hoàng


 

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

THÀNH TÍCH DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG ĐẠT ĐƯỢC

Chào bạn,

Hôm nay, tôi rất vui để kể cho bạn nghe một số thành công nho nho mà tôi đã được trong thời gian qua.

Thuở nhỏ sinh ra trong một làng quê nghèo không có tiền để mua đồ chơi nhu các bạn con nhà giàu khác. Thế là tôi tạo ra những đồ chơi mô hình như làm xe bằng hộp thuốc lá,  với bánh xe là những cái nắm cao xu đậy bình nước để truyền dịch ( Bình nước biển), Làm những chiếc ca nô bằng các lon bia, lon sữa cột cộng cao su vào chân vịt của ca nô. Khi bạn xoay chân vịt thả xuống nước thì chiếc ca nô tự chạy mà không cần phải đẩy hay kéo. Thế là các bạn trong xóm nhờ tôi làm dùm và trả công cho tôi bằng các viên kẹo mà các bạn ấy để dành được. Thật là vui biết bao vì mình tự chế ra các đồ chơi cho các bạn.

Các bạn bầu mình làm thủ lĩnh và nhờ mình nghĩ ra các trò chơi cho các bạn chơi. Thế là mình nghĩ ra các trò tán xu, tán giấy với các luật chơi khác nhau cho từng cấp độ chơi ai nấy đều vui vẻ. Khi chơi các trò chơi này chán thì mình nghĩ ra trò chơi nuôi cá cảnh và huấn luyện cá cảnh cho nó đá nhau như đá gà đó các bạn. Mình huấn luyện các con chú cá đá vô địch đá đâu thắng đó thế là các bạn lại năn nỉ mình bán cho các bạn vì cá của các bạn đá thua hoài. Đôi khi mấy anh, mấy chú lớn hơn thấy cá mình nuôi hay quá lại nhờ mình nuôi và huấn luyện cho mấy anh để mấy anh đi đá độ. Thế là mình có thêm thu nhập từ việc nuôi cá chơi vui trở thành người huấn luyện cá để các anh, các chú này mang đi đá độ.

Tuy tôi rất ham chơi những cũng không quên viêc học các bạn ạ. Ở trường, ở lớp tôi học rất giỏi. Cô giáo giao cho tôi chỉ giúp các bạn học yếu trong lớp. Hướng dẫn các bạn học bài như thế nào. Các bạn đi theo tôi một thời gian học khá lên đáng nể ai cũng nhìn thấy hết. Thế là mọi người khen tôi giúp đỡ bạn rất tốt.

Ở trường các bạn bị bí gì đến hỏi tôi mà tôi giúp được tôi đều chỉ hết nên mọi người rất quý tôi. Nhưng tôi có một điểm xấu là tôi ít khi nhớ tên các bạn lắm chỉ có một điểm là mặt các bạn mà tôi gặp một lần là tôi nhớ suốt đời.

Khi đi làm, Tôi luôn chia sẻ tất cả những kiến thức mà tôi học được từ trường lớp và thực nghiệm cho các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của tôi. Vì thế mọi người rất tin tưởng vào tôi.

Tôi kể cho các bạn nghe câu chuyện này. Tôi có ông anh tên Quốc cũng là kiến trúc sư như tôi. Khi anh có người yêu không biết anh nói thế nào mà khi anh đi nhậu với ai người yêu cũng không cho đi mà tự nhiên nói hôm nay anh đi nhậu với thằng Hoàng tự nhiên người yêu cho đi. Mặc dù tôi và người yêu của anh ấy chưa hề gặp nhau mà tôi cũng chẳng nghe anh kể cho tôi nghe người yêu của anh.

Trường hợp khác: Năm 2007 tôi quen anh Linh tình cờ trong buổi tiệc của bạn chúng tôi. Tuy chưa biết về nhau nhiều anh biết tôi là kiến trúc sư còn anh là Sale về cửa nhựa. Hai anh em trao đổi nói chuyện với nhau. Khoản tháng sau tôi gọi cho anh và trao đổi em có thiết kế căn nhà dưới Vũng Tàu anh rỗi thì đi với em xuống dưới em giới thiệu khách hàng cho. Anh nói để về báo vợ một tiếng rồi đi. Trên đường đi anh kể tôi nghe mọi lần đi tỉnh vợ hỏi tùm lùm sao tự nhiên hôm nay anh bảo anh đi với em vọ anh chẳng nói gì mà còn bảo đi nhanh chứ để em chờ lâu. Nhiều chuyện tôi thấy nó lạ lắm các bạn.

Từ khi hành nghề kiến trúc và phong thuỷ đến nay thì tôi cũng có một vài thành công nho nhỏ đó là thiết kế nhà và phong thuỷ cho một số cán bộ cấp cao tại TP. HCM và các vị thủ lĩnh của các công ty lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, tôi còn làm các đoạn phim 4D kiến trúc dùng để mô phỏng căn nhà như thật từ hình dáng, vật liệu, công năng, kỹ thuật của ngôi nhà trước khi thi công để cho khách hàng của tôi xem và giám sát khi thi công. Về phía nhà thầu, họ có thể xem để hiểu kỹ hơn về bản vẽ thiết kế của tôi để khi thi công không bị sai sót. Ngoài ra, các nhà cung cấp vật liệu xây dựng thông qua đoạn phim mô phỏng của tôi để giới thiệu đến khách hàng những vật liệu và màu sắc cần thiết cho công trình của họ.

CÔNG TRÌNH MAYYANG TẠI MALAISIA
BIỆT THỰ NHÀ ANH THU CHỦ TIỆM BÁNH MÌ TƯƠI
MỘT VÀI CÔNG TRÌNH HOÀNG THIẾT KẾ
Ngoài những thành công trên tôi còn có cái tài kể chuyện nữa các bạn. Những người đã gặp tôi và từng nghe tôi kể chuyện họ nói. Tôi có một chất giọng rất hay rất lôi cuốn người khác. Mỗi khi tôi kể chuyện họ cảm nhận như họ là người đang trải nghiệm vấn đề đó. Vợ tôi bảo tôi rằng anh kể chuyện rất hay mai mốt anh kể chuyện cho con nghe nhé. Trách nhiệm này thuộc về anh đấy. Chứ em không kể được những câu chuyện sống động như anh đâu. Chắc có lẽ do tài kể chuyện của tôi mà bất cứ người lớn hay trẻ em đều thích gặp tôi để nghe tôi chia sẻ từng câu chuyện, từng trải nghiệm của tôi trong cuộc sống.

Thêm nữa, tôi cũng có rất nhiều người bạn quý mến tôi và họ đang nói về tôi. Bạn không tin bạn có thể click vào link sau:

1) www.TranAnhQuyen.com

2) www. Quang Nhang Sach.com

3) www.HoangTrungQuan.info


stats for wordpress