GIỚI THIỆU

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG LÀ AI?

 

BANNER GIỚI THIỆU DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

BANNER GIỚI THIỆU DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

          ( CEO NHÀ PHONG THỦY)

Chào Bạn,

Nếu bạn là con người luôn khao khát thành công, luôn muốn mình sở hữu những ngôi nhà xinh đẹp, sang trọng và là người giàu có phóng khoán mình sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Dương Nguyễn Quang Hoàng hiện là người sáng lập Group Nhà Phong Thủy.

 Group là nơi chuyên thiết kế kiến trúc nhà cửa theo phong thủy. Trong 3 năm vừa qua (2009-2012) Group cũng đã có một số thành công nho nhỏ như: thiết kế nhà cho các CEO (Giám đốc) của các công ty trong số đó có các CEO, các ông Chủ của các công ty xây dựng, chủ nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và một số cán bộ cao cấp tại TP. HCM và một số tỉnh thành: Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Yên…

ANH ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CÓ NHỮNG THÀNH CÔNG ĐÓ?

Trong 3 năm qua tôi luôn cố gắng học hỏi và chia sẽ những giá trị tốt nhất cho mọi người. Tôi chia sẻ cho những người tôi gặp về cách làm một ngôi nhà như thế nào cho rẻ. Làm sao thì mình có thể thể hiện được tính cách, suy nghĩ cũng như hoài bảo và kỷ niệm

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG?

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG?

của mình vào ngôi nhà thân yêu của mình. Làm sao cho ngôi nhà được bền vững? Làm sao để bản vẽ thiết kế của ngôi nhà khi ra xây được đúng.

Khi xây nhà, chỗ nào là chỗ quan trọng nhất cần phải xem kỹ và giám sát chặt chẽ khi thi công? Cách kiểm tra, đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế và thi công tại công trường như thế nào? Cách chọn lựa nhà thầu thi công ra làm sao?

Bên cạnh đó, tôi còn chia sẻ thêm phong thủy cho họ nữa. Làm sao để có được một ngôi nhà hợp Phong Thủy? Làm sao để ứng dụng phong thủy để mang lại  nhiều tiền tài, hạnh phúc, tuổi thọ, sức khỏe và có nhiều thời gian làm việc mình thích.

Trong số những người tham dự buổi chia sẻ của tôi có những ông chủ đã ứng dụng phong thủy rất thành công cho công ty của họ và đã mang lại nhiều giá trị lớn cho cộng đồng. Ví dụ: Anh Hùng Dàn Giáo ông chủ Công Ty CP Dàn Giáo Vĩnh Lợi, anh Đỗ Văn Hồng chủ tịch Trường “Dạy Chăm Sóc Khách Hàng“, anh Nguyễn Trung Thu chủ tiệm “Bánh Mì Tươi“…

Ngoài ra, còn có các bạn sinh viên và các anh chị công nhân viên chức cũng đã ứng dụng phong thủy thành công trong cuộc sống của họ. Ví dụ: Chị  Bích Thủy chỉ thay đổi lại màu sơn của nhà thôi mà 2 vợ chồng cảm thấy sống hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều lần.

ANH ĐẾN TỪ ĐÂU?

Thuở nhỏ là cậu bé ốm yếu xuất thân từ một gia đình nghèo có 4 anh chị em, là con út trong một gia đình buôn bán nhỏ ở chợ Tuy Hòa – TP. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên. Sống trong một ngôi làng nhỏ đầy đủ tứ đỗ tường.

Lúc lên 3 tuổi, vào một đêm định mệnh anh bị tắt thở hơn 15 phút. Cha mẹ làm đủ mọi cách mà vẫn không sống lại được. Cuối cùng cha mẹ cầu nguyện Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tác xin ban cho một phép lạ để cứu mạng cho đứa con bé nhỏ của mình và cuối cùng nó đã sống lại.

Sau đó lên 7 tuổi bị mắc phải chứng bệnh Phù Thủng ( căn bệnh mà 10 người mắc phải thì hơn 9,5 người là chết). Một lần nữa lại nhờ ơn cứu mạng của Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tác.

Lúc nhỏ hay bị xe tông, nhất là bị xe 67, xe ba gác, xích lô tông ngã rồi nó chạy qua giữa lưng. Nhiều người cứ tưởng tiêu đời thằng bé rồi nhưng cuối cùng thì thấy nó vẫn không sao, vẫn đứng lên chạy nhảy chơi đùa đàng hoàng.

Vào năm 2000, khi học hết lớp 12 được bố dẫn vào Sài Gòn (TP.HCM) để thi Đại học.

Vì nhà nghèo nên mẹ vay mượn và để dành được 500.000 đồng cho hai bố con đi vào TP.HCM dự thi đại học 2 tuần lễ. Cái sứ gì mà thứ gì cũng mắc, chưa tới 4 ngày mà bố con tôi đã tiêu hết sức tiết kiệm mà cũng đã vơi đi một nữa tiền mẹ cho. Đó là chưa tính đến tiền đóng lệ phí dự thi dại Học. Thế là để tiết kiệm chi phí, 2 bố con tôi quyết định ra công viên ngủ để dành tiền ăn cơm và đóng tiền thi Đại Học.

Tôi vẫn còn nhớ như in vào cái ngày cha con tôi ngủ ở Công Viên Lê Văn Tám (Ngay đường Hai Bà

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG ĐẾN TỪ ĐÂU?

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG ĐẾN TỪ ĐÂU?

  Trưng, Võ Thị Sáu và Điện Biên Phủ), mới vừa ngả lưng trên ghế chưa được 5 phút thì anh bảo vệ tới đuổi đi không cho nằm mặc dù là năn nỉ anh cho nằm 1 tí cho đỡ mỏi lưng nhưng anh cương quyết không cho. Thế là cha con tôi chờ anh đi xa thì tôi tranh thủ nằm một tí cho đỡ mỏi. Cứ mỗi lần vừa nằm thì anh lại xuất hiện bên cạnh tôi kêu tôi dạy tôi cứ nghĩ anh là ma hay sao mà tôi thấy anh đi xa vậy mà tôi mới vừa đặt lưng xuốn ghế thì anh xuất hiện.

Được một lúc sau thì trời mưa. Cơn mưa rất lớn như muốn trút hết mọi thứ lên người chúng tôi. Tôi thấy sau lưng tôi có cái nhà có mái thế là tôi gọi cha tôi hai cha con chạy vào trú mưa. Vào đây mới biết là WC. Tôi đuối quá nên ngồi đại xuống tựa lưng vào tường ngồi nghĩ. hình như ông trời cũng không chịu cho chúng tôi ở đây.

Trời mỗi lúc mưa mỗi lớn và tạt vào làm chúng tôi ướt như chuột lột. Thế là bố con tôi bị tắm mưa một trận từ 17 giờ đến 21 giờ. Thấy tình hình căng quá mưa mỗi lúc một lớn mà sáng mai tôi lại thi rồi. Thế là bố con tôi bấm bụng đi tìm đại một chỗ nào đó cho tôi nghĩ ngơi mai đi thi.

Trường  thì 8 giờ mới thi. Bố con tôi mới 4 giờ sáng đã đi thi rồi. Bị trận mưa tối qua làm ướt đẫm sáng lại đi thi sớm nên không ngủ đủ giấc nên người tôi nóng lên muốn sốt vì bị nhiễm lạnh. Tôi cứ ướt sao cho trời mau sáng để mặt trời lên sưởi ấm cho tôi. Tôi càng mong trời mau sáng thì tôi lại cảm thấy càng lâu cứ như ông trời đang trêu người tôi hay sao đấy. Thế là việc gì đến cũng đến.

Tôi còn nhớ khi đấy tôi nộp đơn thi trường Bách Khoa, khoa điện tử và trường Kinh tế khoa tài chính tín dụng. Trường nào cũng bị thiếu nữa điểm hết. Thế là về nhà học lại năm sau thi lại.

Đúng là cái nghề, cái nghiệp chọn tôi chứ tôi không chọn nghề. Tôi nộp đơn vào thi trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM trước đây tôi không biết vẽ. Tự nhiên hồi tôi thi rớt đại học buồn quá không biết làm gì thì lấy cây bút ra vẽ bậy bạ chơi. Tụi bạn tôi bảo tôi vẽ đẹp. Sao mày không nộp đơn thi ngành kiến trúc. Nói thật lòng tôi cũng chẳng biết Kiến Trúc là cái gì? Tôi chỉ biết qua bạn bè tôi là trong trường đó nó dạy nhiều cái hay lắm từ khoa học đến nghệ thuật.

Tôi nghe học nhiều thứ thì máu ham học của tôi nổi lên và quyết tâm thì vào trường này. Lúc đó tôi thi được Môn toán 10, Lý 8, vẽ 6,5. Lúc đó môn vẽ nhân 2. Trường lấy điểm chuẩn 29,5 điểm may quá vừa đủ đậu.

ANH HỌC TẬP KINH NGHIỆM TỪ ĐÂU?

Thời gian đầu học ĐH Kiến Trúc TP.HCM, đối với tôi đây là thời gian kinh khủng nhất. Vì tôi không qua trường lớp học vẽ các bạn ạ. Tôi chỉ vẽ những thứ tôi thích thôi. Tôi vẽ các môn hội họa toàn là 5 điểm. Tôi không biết làm sao cho nó cao hơn ngoài việc cố gắng luyện tập nhiều hơn. Thời gian cứ qua đi và điểm số của tôi cũng cải thiện nhiều.

Trong những năm học đại học tôi có cơ duyên được nghe các thầy nói về phong thủy rất nhiều và

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG HỌC TẬP KINH NGHIỆM TỪ ĐÂU

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG HỌC TẬP KINH NGHIỆM TỪ ĐÂU

 những ảnh hưởng của nó lên cuộc sống hằng ngày của mọi người. Thế là tôi bắt tay vào nghiên cứu và học thêm về phong thủy. Hình như tôi có duyên với môn này hay sao đó tôi đọc tới đâu tôi hiểu tới đấy và ứng dụng cho kết quả như mong muốn.

Thế là sự nghiệp học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng phong thủy của tôi bắt đầu từ 2001. Khi học và nghiên cứu sâu hơn về phong thủy thì tôi thấy cái này hình như được học ở đâu rồi mà học từ rất lâu.

Tôi ngồi nghĩ mãi và cuối cùng cũng đã nhớ ra đó là do ông nội tôi dạy tôi từ nhỏ. Ông dạy tôi học thuộc lòng các khẩu quyết về phong thủy mà ông không hề nói nó là cái gì? Ông chỉ bảo đó là thơ nó chứa đựng những bài toán và lời giải rất hay trong đó, con cố gắng học thuộc lòng nó khi nào thời cơ đến con sẽ hiểu nó. Xin nói thêm 5 đời từ đời ông nội tôi trở về trước rất giỏi về phong thủy. Đến đời cha tôi ông rất đam mê về làm thuốc chữa bệnh nên ông chỉ học làm thuốc nam từ ông tôi và những người bạn của cha tôi.

Khi tôi còn học Đại Học, tôi đã làm được vài ba công trình và bị chủ đầu tư dập lên bờ xuống ruộng  thì may thay gặp chúng ông Thầy Phong Thủy dỏm. Ông làm tôi sửa bản vẽ mà tôi đã thiết kế đến khùng luôn. Thế là vừa bị chủ đầu tư dập tè le, lại bị thêm ông Thầy Phong Thủy dỏm dập thêm nữa. Qua những lần ấy thì tôi cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn. Cho đến 2006 tôi mới chính thức ứng dụng phong thủy vào những công trình mà tôi thiết kế cho khách hàng.

Từ 2006 trở đi tôi có cái may mắn là tôi gặp toàn những khách hàng khó tính, họ là những người có địa vị cao trong xã hội và cũng rất am hiểu về Phong Thủy. Qua các lần gặp gỡ trao đổi với họ tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ họ. Và kiến thức của tôi ngày một được nâng cao lên.

Cho đến ngày hôm nay tôi vẫn không ngừng học hỏi từ những người thành công và chưa thành công ở xung quanh tôi. Họ là niềm cảm hứng, là nguồn kiến thức vô tận, giúp tôi học hỏi mỗi ngày.

 HÔM NAY THÀNH CÔNG

 

Tôi thích câu:

“Ngọc Bất Trát Bất Thành Ngọc, Nhân Bất Học Bất Chi Lý”

 

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG THÀNH CÔNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG THÀNH CÔNG

Cha tôi dạy tôi rằng: con muốn có một viên vạn minh châu tỏa sáng thì con phải bắt đầu từ một viên minh châu bị bùn đá che lắp bao nhiêu năm, bao nhiêu thế kỷ, trải qua sự bào mòn, mài giũa của thời gian, của thời tiết, cây cỏ, muôn thú, của con người nói chung là của tạo hóa. Trải qua muôn vàng cực nhọc mới hình thành một viên Vạn Minh Châu tỏa sáng như vậy.

Con người cũng vậy , muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua muôn vàng trắc trở do tạo hóa đem lại. Nếu con vượt qua được, mà đặc biệt là con vượt qua được chính bản thân con thì con sẽ thành công lớn trong cuộc đời này.

Thật vậy từ khi tôi đỗ đại học và học xong học kỳ 1 năm thứ nhất cũng là lúc tôi không còn cơ hội gặp lại bố tôi nữa. Chính những lời dạy của bố tôi đã làm nguồn động lực mạnh cho tôi sống giữa chốn Sài Gòn không người thân thích hơn chục năm qua. Một niềm tin mãnh liệt tôi sẽ thành công vào một ngày gần đây. Tôi sẽ giúp đỡ nhửng người có hoàn cảnh có hoài bảo giống tôi cùng xây dựng một đất nước, một xã hội giàu đẹp và văn minh.

Hiện tại :

– Tôi đang có gia đình.
– Group ngày càng phát triển và đang phát triển những lĩnh vực mới.
– Tham gia cộng đồng những người làm chủ cùng kết, nối chia sẻ và làm việc
– Những người bạn tốt là những doanh nhân thành công.

CAM KẾT CHIA SẺ THẬT NHIỀU GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG.

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG


stats for wordpress