CẢM NHẬN VỀ DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ TÔI VÀ HỌ CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ TÔI:

Anh Trần Anh Quyền chia sẻ:

Một người bạn làm trong ngành kiến trúc, thiết kế nhà theo phong thủy rất thành công, anh ấy là Dương Nguyễn Quang Hoàng. Anh là người sáng lập ra group Nhà Phong Thủy, chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cửa theo phong thủy. Mà hiện nay, group của anh đã làm được những công trình nho nhỏ như thiết kế nhà cho các CEO (Giám đốc) của các công ty trong số đó có các CEO, các ông Chủ của các công ty xây dựng, chủ nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và một số cán bộ cao cấp tại TP. HCM và một số tỉnh thành: Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Yên…

Tôi biết anh, nể anh bởi cái tâm của anh với nghề. Anh cũng từng trải qua những cơn đau, những tai nạn mà ai cũng nghĩ rằng anh sẽ không vượt qua nổi. Ấy vậy mà anh đã vượt qua tất cả, trở thành một con người thành đạt như ngày hôm nay. Niềm đam mê của anh với phong thủy gắn liền với cái nghề kiến trúc sư, với những trải nghiệm của bản thân, anh đang góp phần tạo nên một ngôi nhà mới, hợp phong thủy với chủ nhà.

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà, tôi có thể tự tin giới thiệu đến bạn anh Hoàng và dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy của anh để bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo, bình an và thành công.

Mời bạn xem thêm trang website: http://www.trananhquyen.com/


 

Anh Hùng Dàn Giáo chia sẻ:

Bạn đang xây nhà ? Bạn đang tìm một nhà thiết kế, tư vấn có kinh nghiệm và một điều quan trọng là bạn đang tìm “một ông xây nhà biết phong thủy”. Nếu đúng như vậy thì tôi rất vui khi được giới thiệu một người bạn của tôi – một nhà tư vấn kiến trúc và phong thủy tuyệt vời – anh chính là Dương Nguyễn Quang Hoàng. Chỉ nghe cái lên thôi là bạn cũng đã có “linh tính” rồi đúng không?
Bạn tôi “Ông thầy phong thủy” đã từng nói với tôi rằng “tất cả niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh đều từ ngôi nhà của bạn mà ra”. Câu nói đó đã làm tôi ngỡ ngàng, rồi anh lại kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện về mối quan hệ rất khó mà giải thích giữa phong thủy và kiến trúc.
Qua từng câu chuyện anh đều chia sẻ chân tình về những kinh nghiệm mà anh có được trong cuộc sống; và tôi còn thấy được niềm đam me6cha1y bỏng với cái nghề, cái nghiệp của mình.
Có lần anh tâm sự rằng 2 chữ “phong thủy” đến với anh như một “cái duyên” không thể chối từ. Nó làm anh tò mò, khám phá và ham muốn chia sẻ cho tất cả mọi người. Vậy là Group Nhà phong Thủy đã ra đòi, đây chính là nơi anh chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về “kiến trúc và phong thủy; nơi anh thỏa nguyện với ước ao cháy bỏng của chính mình.
Mời các bạn vào đây để cùng anh chia sẻ giá trị cuộc sống cũng như nghề nghiệp: http://www.hungdangiao.com/

Anh Quang Nhang Sạch chia sẻ:

Chào bạn,
Bạn có từng thấy ai chỉ từ năm 3 tuổi đến năm 7 tuổi mà có 2 lần chết đi sống lại chưa? Đó là người em, người bạn của tôi, anh ấy là người đặc biệt đúng không? Về con người anh ấy, tôi sẽ giới thiệu với bạn ở phần cuối, bạn đón xem nhé.
Người bạn của tôi là một kiến trúc sư, anh đã tư vấn và thiết kế nhiều căn nhà đẹp, sang trọng như: thiết kế nhà cho các Giám đốc, các ông Chủ của các công ty xây dựng, chủ nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và một số cán bộ cao cấp tại TP. HCM và một số tỉnh thành: Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Yên…
Anh ấy tư vấn cho chủ nhà cách làm một căn nhà với giá rẻ hơn so với thị trường, giúp gia chủ thể hiện được tính cách, ước mơ, hoài bảo và những kỷ niệm khi xây một ngôi nhà và tận hưởng những giây phút êm đềm, hạnh phúc trong ngôi nhà đó. Anh ấy còn giúp chủ nhà chọn được những nhà thầu thi công uy tín, đảm bảo thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế để căn nhà được bền vững và xinh đẹp.

Một điểm khá độc đáo và khác biệt của anh ấy là không chỉ tư vấn về bản vẽ thiết kế, về kiến trúc, anh ấy còn tư vấn về Phong Thủy cho ngôi nhà của bạn. Anh ấy tâm niệm rằng ứng dụng yếu tố Phong Thủy trong nhà để mang lại nhiều tiền tài, may mắm, hạnh phúc, tuổi thọ, sức khỏe và sự giàu có cho gia chủ.

Chính vì vậy, anh đã khổ công nghiên cứu, học tập về Phong Thủy từ năm 2001 và ứng dụng khá thành công. Và Phong Thủy đã bén duyên với anh ấy từ đó đến nay. Anh tư vấn cho nhiều người ở khắp nơi kể cả những người nước ngoài cũng gọi điện nhờ anh tư vấn Phong Thủy.
Từ đó, anh Sáng lập nên Group Nhà Phong Thủy và những trang web để làm nơi chia sẽ kiến thức Phong Thủy nhà ở cho mọi người và chuyên thiết kế kiến trúc nhà cửa hợp Phong Thủy.
Mời các bạn ghé thăm website của anh để cùng anh chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày: http://www.quangnhangsach.com/

Anh Bùi Thế Hiển chia sẻ:

Một người sẵn sàng chia sẻ với các bạn những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm làm nhà theo Phong Thủy, cũng như mong muốn mang lại nhiều tri thức, lợi ích cho khách hàng và cho xã hội. Con người này không ai xa lạ, chính là anh DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG – Giám đốc Công ty Nhà Phong Thủy.Bắt nguồn từ suy nghĩ “Trong cuộc sống, con người dù ai đi đâu về đâu thì cuối cùng cũng mong mình có một tổ ấm, một nơi bình yên để trải lòng, để thư giãn, để tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc căng thẳng và nơi đó không đâu khác chính là ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà đẹp giống như một anh chàng có vẻ ngoài điển trai hay một cô gái có ngoại hình và khuôn mặt xinh đẹp, còn bên trong anh chàng hay cô gái thực hư như thế nào không ai biết mà có khi ngay chính bản thân họ cũng không hay”. Để khắc phục điều này của ngôi nhà thì anh Quang Hoàng đã đưa ra giải pháp phong thủy vào bên trong nhà. Vì phong thủy giúp cho cuộc sống của chúng ta hài hòa với thiên nhiên, làm cho cuộc sống của chúng ta cân bằng. Nội tâm của chúng ta bình yên không xáo trộn. Có thể nói ngôi nhà là những gì có được như vẻ bề ngoài của mỗi con người, còn phong thủy là cái linh hồn, là cái bên trong, cái nội tâm của họ.Nhà Phong Thủy phải nói là khá độc đáo và hiếm có hiện nay và đó cũng chính là niềm tự hào của riêng anh Hoàng. Nhưng điều thực sự khiến tôi cảm mến và nể phục ở anh, chính là những chia sẻ và đóng góp cho xã hội của anh đã làm cho thật nhiều người thành công và giàu có. Một xã hội tốt đẹp, văn minh hơn khi có nhiều tình yêu thương cũng như nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người giống như anh. Quả thật lý tưởng “mong muốn mang niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người” là một hướng đi rất tốt, chắc chắn anh sẽ ngày càng thành công và phát triển bền vững.
Mời các bạn ghé thăm website của anh để cùng anh tận hưởng những giá trị tuyệt vời của cuộc sống nhé: http://www.buithehien.com/

Anh Hoàng Trung Quân chia sẻ:

Phong thủy là một lĩnh vực HOT thời gian gần đây và đã đi vào rất nhiều mặt của cuộc sống hiện đại. Và cho dù bạn chưa quan tâm đến phong thủy thì mình nghĩ là bạn cũng sẽ bắt đầu quan tâm đến nó đấy nếu bạn có dịp nói chuyện với anh Dương Nguyễn Quang Hoàng.

Nếu bạn gãi trúng đề tài về phong thủy thì anh Hoàng có thể nói một cách say mê hàng giờ luôn. Mà nói trước là bạn sẽ được nghe nhiều câu chuyện cực kỳ thú vị về phong thủy mà ít có sách vở phong thủy nào có lắm.

Vốn xuất thân là một kiến trúc sư, anh Hoàng lại có thêm đam mê phong thủy nữa. Và chính nhờ 2 cái nền tảng vững chắc này mà anh đã thành lập nên Group Nhà Phong Thủy chuyên thiết kế nhà cửa theo phong thủy. Cam kết của anh là chia sẻ thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Làm sao để có được một ngôi nhà hợp Phong Thủy? Làm sao để ứng dụng phong thủy để mang lại nhiều tiền tài, hạnh phúc, tuổi thọ, sức khỏe và có nhiều thời gian làm việc mình thích luôn là cái mà anh luôn mong muốn mang lại cho thật nhiều người.

Mời bạn ghé thăm website của anh để được anh chia sẻ về nghệ thuật tặng quà nhé: http://www.hoangtrungquan.info/

Anh Phan Đăng An chia sẻ:

Duơng Nguyễn Quang Hoàng là tên tuổi đang dần nổi bất trong giới kiến trúc sư chuyên về tư vấn nhà phong thủy.Những lần tiếp xúc với bạn Hoàng tôi đều có thêm nhiều kiến thức tốt cho ngôi nhà của mình. Phong thủy kết hợp với kiến trúc sẽ làm cuộc sống của bạn thêm thú vị và luôn tin tuởng vào công việc của mình.Duơng Nguyễn Quang Hoàng tốt nghiệp kiến trúc sư ở trường Kiến Trúc TP.HCM. Anh luôn tìm tòi , học hỏi thêm những kiến thức ở bên ngoài và nghê thuật phong thủy đã làm anh đam mê hơn với sụ nghiệp của mình. Anh kết hợp cả hai và sáng lập ra www.NhaPhongThuy.orgNếu nhà bạn đang có nhà vệ sinh đặt ngay duới cầu thang, bạn hãy gặp ngày KTS Quang Hoàng để đuợc tư vần tại www.DuongNguyenQuangHoang.com
MỜi bạn ghé thăm website của anh để anh chia sẻ cho bạn những đồ gỗ thông minh nhé: http://www.phandangan.com/

Anh Hoàng XÂy Dựng chia sẻ:
Công ty chúng tôi thiết kế nhà ở cho khách hàng dựa trên sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của họ. Nhưng một điều cũng quan trọng không kém đó là phong thuỷ của ngôi nhà, là sự kết hợp hài hoà âm dương ngũ hành và kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ để mang lại nhiều tiền tài, hạnh phúc, tuổi thọ và may mắn cho gia chủ.

Một người  bạn và cũng là đối tác lâu năm của tôi, đó là anh Dương Nguyễn Quang Hoàng hiện là người sáng lập Group Nhà Phong Thủy sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề này. Anh ấy tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM và qua bao năm học tập và trải nghiệm, chắc chắn anh ấy sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà mơ ước mà ai cũng muốn trở về sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mời bạn ghé thăm website của anh để dược anh chia sẻ kiến thức về xây nhà nhé: http://www.hoangxaynha.com/

Chị Nguyễn Thị Anh Hoa ( Jenny Nguyen) chia sẻ:
Trong đời chúng ta, ai cũng có ít nhất một lần băn khoăn, căn nhà chúng ta đang ở, căn nhà chúng ta sẽ xây,… có “hợp” với chúng ta không ?
Khi bạn nêu ra câu hỏi trong đầu mình thì đồng thời một ước muốn cũng tìm đến : giá như có ai giúp mình xem phong thuỷ nhà mình có tốt cho gia đình hay công ty mình chưa….

Các câu hỏi trên của bạn sẽ được giải đáp tận tình nếu bạn gặp KTS Nguyễn Quang Hoàng Dương.

Hãy còn rất trẻ, nhưng người bạn này có thâm niên khá lâu trong công việc nghiên cứu và ứng dụng phong thuỷ trong kiến trúc. Cùng với ngành nghề được đầo tạo chánh qui là kiến trúc sư, bạn Hoàng Dương thật sự là người giúp bạn yên tâm trong việc thiết kế một ngôi nhà hài hoà về mặt phong thuỷ giúp cuộc sống của bạn thịnh vượng và hạnh hơn.


Chị Linh Nguyễn chia sẻ:
Hinh chi Linh Nguyen
KIẾN TRÚC SƯ – NGHỀ HÀO HOA NHẤT TRONG CÁC NGHỀNếu nghề bác sĩ nắm giữ sự sống cho con người, nghề làm báo định hướng dư luận xã hội thì nghề Kiến trúc sư (KTS) cũng tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ cho riêng mình đó là để lại những công trình cho hậu thế.
Kiến trúc là một ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực: Nghệ thuật và Kỹ thuật. Một KTS thành công là người biết dung hòa hai mảng có vẻ mâu thuẫn đó trong công việc. Vừa sáng tạo, lãng mạn lại vừa phải nắm vững và cập nhật công nghệ, gò mình vào các tính toán khô cứng. Nhưng chính hai mặt tưởng như mâu thuẫn ấy lại tương hỗ nhau, giúp người KTS sáng tạo ra những sản phẩm kiến trúc đạt đến sự cân bằng hoàn hảo.
Nghề chọn người hay người chọn nghề?
Nếu những nghề khác thường được “người chọn nghề”, thì với nghề KTS, thì phần nhiều lại đúng với khái niệm “nghề chọn người” vì nếu không có lòng say nghề, có một chuyên môn giỏi cộng thêm tố chất thuộc về ‘bẩm sinh’ thì sẽ khó trụ lại được với nghề. KTS được ví như những nhà toán học mang tâm hồn bay bổng, lãng mạn của người nghệ sĩ. Nghề KTS đòi hỏi sự chính xác cân bằng hài hòa trong từng phép tính và khối óc thẩm mỹ cao để cho ra đời những sản phẩm kiến trúc đẹp, có tỉ lệ vàng (golden ratio) và an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.
Nhiều bạn trẻ cho rằng KTS là một nghề hái ra tiền, tuy nhiên, đó chỉ là góc nhìn từ bên ngoài. Để đạt được cái lí tưởng như người ta vẫn nói về nghề kiến trúc, 1 tháng “hái” ra 30 – 40 triệu, KTS phải phấn đấu rất nhiều, phải khẳng định rất nhiều. Tài năng của họ chủ yếu là do năng khiếu bẩm sinh về mỹ thuật, khả năng tính toán về kỹ thuật, tài chính, và những kinh nghiệm tích lũy được theo năm tháng.
Một KTS giỏi và thành công,là người biết kết hợp PHONG THỦY vào tác phẩm căn nhà mình thiết kế. Có nghĩa là..thổi hồn vào mỗi sản phẩm,KIẾN TRÚC.đi đến mức độ,,.hoàn hảo và sống động.
Một kiến trúc đẹp kết hợp với phong thủy..sẽ giúp cho chủ nhân ngoi nhà. luôn luôn được..
THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP
GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
TÀI LỘC ..HƯNG PHÁT….Trên đây là nhửng cảm nhận về KTS nói chung và nói riêng về Anh KTS HOÀNG DƯƠNG ( DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG)….Nhà đẹp theo phong thủy..
Rất cám ơn bạn, người bạn tốt của tôi.
Một ngày ,không xa mình sẻ mởi ..KTS.HOÀNG DƯƠNG..thiết kế cho mình …MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY..Chúc KTS HOÀNG DƯƠNG..HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP.
stats for wordpress