CUỘC SỐNG PHỨC TẠP, HẠNH PHÚC THÌ KHÔNG

cuoc song phuc tap hanh phuc thi khong

 

Cuộc sống có quá nhiều điều khiến bạn phải lo toan. Áp lực từ công việc , từ gia đình, từ các mối quan hệ… Tất cả cứ rối tung lên như một mớ bòng bong. Đôi khi ta chỉ ước ao mọi thứ đơn giản hơn nhưng thật khó. Nếu đang rơi vào tình trạng này thì đây là lúc bạn cần suy nghĩ và điều chỉnh lại một số điều để cải thiện tình hình.

Hãy cho mình thời gian thư giãn và tĩnh tâm, từ những việc đơn giản như buổi sáng thức dậy hãy mỉm cười đón chào ngày mới và biết rằng mình vẫn còn đang thở, có đồ ăn và nước uống để tiếp tục sống.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc ở những điều tưởng chừng không thể. Khi một mối quan hệ đổ vỡ, hãy xem đó chính là cơ hội để có một mối quan hệ khác tuyệt vời hơn. Khi công việc xuống dốc, hãy lạc quan tin rằng đó là thử thách cần có và cần vượt qua để bạn tiến lên một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Mọi thứ đều có hai mặt, vấn đề là bạn chọn lựa nhìn mặt nào mà sống. Khi tâm hồn thư thái, bạn sẽ nhận ra mọi thứ không tệ như mình nghĩ.

Hướng đến những điều tốt đẹp chính là khởi nguồn của niềm hạnh phúc. Đó chính là món quà đang chờ đợi bạn khám phá. Điều duy nhất bạn cần làm là đón nhận và mở nó ra.

 Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng
CEO Nhà Phong Thủy